Địa chỉ: Thôn: Cầu Trấn

Hoạt động trải nghiệm "Ngày tết quê em ".


Ngày mùng 2 tháng 2 năm 2018. Trường MN Quang Tiến long trọng tổ chức Hoạt động trải nghiệm "Ngày tết quê em". Về dự với ngày hội Có ô Đỗ Văn Chi - Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện. Ông Đào Duy Thục- Bí thư Đảng Ủy; Ông Trịnh Văn Thanh  Chủ ịch UBND xã Ông Nguyễn Văn Lai - PBT thường trực ĐU ....Cùng các ông bà hội trưởng hội phụ huynh đại diện 13 nhóm lớp, các ông bà phụ huynh, các đ/c CBGV,NV và hơn 300 cháu học sinh cũng về dự đầy đủ.

 Qua ngày hội sẽ giúp các bé lĩnh hội thêm kiến thức, mạnh dạn tự tin và khéo léo hơn, có kỹ năng tự phục vụ trong cuộc sống. Đặc biệt giúp các bé biết yêu thương, giúp đỡ ông bà, bố mẹ và mọi người xung quanh. 

Trong ngày hội các bé được tham gia vào 1 số trò chơi dân gian, trò chơi vận động và thể hiện sự khéo léo của mình qua các nội dung: gói bánh trưng, làm tranh, lì xì, gắn lộc, gắn hoa cho cành đào....

Được sự chỉ đạo, quan tâm động viên của lãnh đạo PGD và sự động viên của lãnh đạo địa phương, sự nhiệt tình của các bậc phụ huynh. buổi hoạt động ngoại khóa thành công tốt đẹp.

Nhà trường xin chân thành cảm ơn các vị khách quý, các bậc phụ huynh cùng toàn thể các con đã đến tham dự ngày hội. 

Một năm mới lại sắp đến, thay mặt cho tập thể CBGV,NV trường mầm non Quang Tiến xin kính chúc quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh, các cô giáo và các bé một năm mới nhiều may mắn, bình an, vạn sự như ý, an khang thịnh vượng. Chúc mừng năm mới!!

 


Tác giả: Hoàng Thị Tình